Độ bền bỉ của điều hòa Multi S có thực sự tốt như quảng cáo?
Cập nhật : 29-11-2019, 11:05 am - Lượt xem : 556

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt không khí dần trở nên ô nhiễm, lượng khói bụi ngày càng tăng cao làm suy yếu tầng Ozon khiến cho các dòng sản phẩm điện tử ngày càng dễ han gỉ. Biết được sự bất lợi này Daikin đã dần thay đổi cách thức sản xuất chất liệu các dòng sản phẩm có thể chống chịu được với sự oxi hóa, đặc biệt là những dòng điều hòa dân dụng luôn phải cung cấp hơi nước khi sử dụng nên rất dễ gặp phải.

Độ bền bỉ của điều hòa Multi S có thực sự tốt như quảng cáo?

Năm 2018 Daikin đã đưa ra thị trường dòng điều hòa dân dụng Multi S với những tính năng nổi bật nhất như tiết kiệm điện năng, hay có thể làm lạnh nhanh hơn các model thông thường 40%. Bên cạnh những tính năng này, điều hòa Multi S còn được trang bị những thiết bị làm nên nó rất tốt có thể chống chọi được với thời tiết hay sự ăn mòn oxi hóa.

Mặt trước của cục nóng được lắp bộ dàn trao đổi nhiệt, cách tản nhiệt chống ăn mòn theo tiêu chuẩn JRA9002 của Hiệp hội ngành Điều hòa không khí và điện lạnh Nhật Bản. Bề mặt được phủ một lớp nhựa acrylic mỏng để gia tăng khả năng chống chịu của tản nhiệt đối với mưa axit và ăn mòn do muối.

Điều hòa Multi s chống ăn mòn mưa axit

Dàn nóng Daikin sử dụng các con ốc và tán chống ăn mòn, đã vượt qua Phương pháp thử nghiệm ăn mòn dành cho vật liệu ô tô JASOM609. Bản mạch chính của dàn nóng là bộ não của máy điều hòa, được bảo vệ bằng một lớp phủ chống ẩm rất tốt. Bề ngoài là các thanh chắn kim loại bao gồm khung đáy cũng được Daikin thiết kế phủ chống ăn mòn.

Về chất lượng của điều hòa Multi S luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn nội bộ, bán đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, toàn bộ dàn nóng và dàn lạnh đều được kiểm tra toàn diện nhằm đảm bảo vận hành lâu dài và tin cậy. Không chỉ đảm bảo theo tiêu chuẩn nội bộ, sản phẩm điều hòa Multi S còn vượt qua các bài kiểm tra theo các tiêu chuẩn Thái Lan (TIS) và tiêu chuẩn quốc gia Indonesia.

Điều hòa multi s được kiểm định chất lượng rõ ràng

Các thành phần điện như bản mạch chính đóng vai trò quan trọng trong máy điều hòa treo tường, vận hành không bình thường sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Vì lý do này, Daikin đã đặc biệt lưu ý đến vấn đề điện áp không ổn định và phát triển các thành phần điện, đặc biệt là bản mạch chính của dàn lạnh và dàn nóng, có thể vận hành ổn định trong điều kiện điện áp biến động.

Điều hòa multi s giúp bảo vệ điện áp cao hoặc thấp

Do các căn hộ nhỏ hoặc chung cư có không gian khá hạn chế cho việc lắp đặt nhiều dàn nóng, điều hòa Multi S cho phép kết nối 3 dàn lạnh vào 1 dàn nóng. Ngoài ra, khi các dàn lạnh được lắp đặt gần với nhau mà không đủ không gian tản nhiệt, hiện tượng quẩn gió có thể xảy ra, ảnh hướng đến công suất làm lạnh, làm giảm hiệu suất và độ bền của máy điều hòa.

Có thể thấy chiếc điều hòa Multi S chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình có diện tích vừa phải. Với những tính năng nổi bật và độ bền bỉ cao về chất lượng sản phẩm chống ăn mòn oxi hóa của thời tiết. Hi vọng với những sự phân tích trên của Điều Hòa Hùng Phát đã giúp bạn có được sự lựa chọn cho chính mình.

Video Mới

GIẢI PHÁP

Nội dung Liên Quan

hotlineGọi ngay zalo Chat ngay