Hỏi Đáp Về Dịch Vụ

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng và Bảo hành sản phẩm, đồng thời liên hệ với bộ phận bảo hành theo thông tin: 02435330707; email: congtyhungphat2017@gmail.com để biết chi tiết về tình trạng bảo hành của sản phẩm.

 1. Chính sách bảo hành:

Toàn bộ việc Bảo hành được thực hiện bởi Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, Đơn vị phân phối ủy quyền. Hùng Phát chỉ hỗ trợ khách hàng thông tin về địa điểm bảo hành, các chính sách khác bao gồm liên hệ, chăm sóc, vận chuyển đối với việc bảo hành, Khách hàng vui lòng liên hệ với Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, Đơn vị phân phối ủy quyền.

Thời hạn bảo hành: Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo thời gian quy định của Nhà sản xuất

Điều kiện bảo hành: Việc bảo hành sẽ không có giá trị khi có một trong các trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng lắp đặt, sử dụng hàng hóa không đúng theo đúng chức năng của loại thiết bị theo đúng quy định của nhà sản xuất;
 • Điện thế cung cấp không ổn định và cao hơn hoặc thấp hơn quá giới hạn cho phép sử dụng của hàng hóa (chi tiết tại catalogue kỹ thuật di kèm);
 • Khách hàng không tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn về cách thức vận hành của hàng hóa, không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy trình việc bảo dưỡng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất;
 • Hàng hóa bị hư hỏng là do yếu tố tác động bên ngoài (do sơ suất của người sử dụng, bên thứ ba, kể cả yếu tố phá hoại hoặc do thời tiết như sét đánh, mưa dột, ẩm mốc, …);
 • Khách hàng không thanh toán đủ và đúng thời hạn đối với bất kỳ đợt thanh toán nào hoặc vi phạm bất cứ nghĩa vụ nào quy định tại hợp đồng này;
 • Chi tiết hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất;
 • Việc hư hỏng và việc tiến hành sửa chữa bất kỳ một chi tiết nào trước đó liên quan tới thiết bị được bảo hành đã được tháo rời và tiến hành sửa chữa bởi một bên thứ ba bất kỳ không do Hùng Phát thực hiện hoặc chỉ định thực hiện.

Phạm vi bảo hành: Việc bảo hành không bao gồm việc đổi máy mới mà hãng sản xuất Daikin mà chỉ tiến hành sửa chữa hoặc thay mới những linh kiện bị hư hỏng. Trong trường hợp việc bảo hành không có giá trị như quy định, hãng sản xuất có thể vẫn tiến hành sửa chữa, khắc phục hư hỏng cho khách hàng nhưng khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh để sửa chữa hoặc thay mới, kể cả chi phí vận chuyển, đi lại.

* Lưu ý:

 • Đối với việc bảo hành máy nén, toàn bộ thiết bị sẽ được bảo hành trong 1 năm đầu với vật tư và nhân công miễn phí. Bắt đầu từ năm thứ 2 trở đi sẽ tính phí gas, vật tư phụ và nhân công. Trong trường hợp hết hạn bảo hành, khách hàng muốn gia hạn bảo hành 1 năm sẽ được tính bằng 5% giá trị của thiết bị.
 • Trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến hãng sản xuất, khách hành phải giữ nguyên hiện trường và thông báo cho hãng sản xuất để hãng cử nhân viên đến kiểm tra và xác định nguyên nhân hư hỏng và có biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, nếu sau khi tiến hành kiểm tra mà phát hiện các yếu tố hư hỏng không thuộc phạm vi bảo hành thì khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, kể cả chi phí đi lại cho nhân viên của hãng sản xuất như quy định tại điều này.
 • Hãng sản xuất sẽ tiến hành cử cán bộ kỹ thuật kiểm tra các sự cố liên quan trong phạm vi bảo hành trong thời hạn 02 ngày (không tính các ngày nghỉ hàng tuần, ngày lễ tết, ngày nghỉ khác...theo quy định của nhà nước) kể từ thời điểm nhận được văn bản thông báo của khách hàng. Thời gian sửa chữa có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào từng loại hư hỏng cụ thể.
 1. Chính sách bảo trì:

Bảo trì, bảo dưỡng bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm điều hòa Daikin định kỳ, rửa lưới lọc, quét bụi bên trong, lau chùi sản phẩm, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, thời hạn bảo hành của máy và nằm trong chính sách bảo hành hãng sản xuất và khách hàng.

Phí bảo trì sẽ được Hùng Phát và Khách hàng thỏa thuận khi phát sinh.

Mọi vướng mắc liên quan đến bảo hành, bảo trì sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ đến Hùng phát để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HÙNG PHÁT

+ Trụ sở chính: Số 165 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: 02435330707

+ Email: congtyhungphat2017@gmail.com

 

Brochure

Download Brochure

Video Giới Thiệu

Video1

Thông Tin Liên Hệ

Liên Hệ HÙNG Phát
hotlineGọi ngay zalo Chat ngay