Dàn Nóng Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 20.500BTU (SCM60ZM-S)

Dàn Nóng Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 20.500BTU (SCM60ZM-S)

23.100.000 đ
Kho hàng: Còn hàng
+ Xuất xứ: Thái Lan + Loại điều hòa: 2 chiều + Tính năng: Inverter + Gas (Môi chất lạnh): R410a + Công suất lạnh (BTU): 20.500
Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi

Dàn Nóng Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 20.500BTU (SCM60ZM-S)

Dàn Nóng Mitsubishi Multi 2 Chiều Inverter 20.500BTU (SCM60ZS-S) được sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Với những tính năng ưu việt tiện ích cho người sử dụng.

Hệ thống máy điều hòa Multi là hệ thống điều hòa đa kết nối chỉ sử dụng một dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh khác hoặc giống nhau. Với đa dạng các loại dàn lạnh và dàn nóng thích hợp cho nhiều không gian. Hệ thống điều khiển linh hoạt, đa chức năng, hiện đại và dễ dàng sử dụng. Hệ thống điều hòa Multi thích hợp với hầu hết các không gian, giúp tiết kiệm diện tích đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn.

Dàn nóng Mitsubishi Heavy SCM60ZS-S là một sản phẩm của Mitsubishi Heavy, thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về điều hòa không khí, đặc biệt là các sản phẩm điều hòa không khí cỡ lớn. Dàn nóng (SCM60ZS-S) sử dụng Gas R410A, có 2 chiều làm mát và sưởi ấm sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm tối đa điện năng giảm thiếu phần lớn tiền điện cho người dùng với những tính năng nổi bật của dòng điều hòa dân dụng.

Dàn Nóng Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 20.500BTU (SCM60ZM-S) giá rẻ

HỆ THỐNG ĐA KẾT NỐI – SCM MULTI LÀ GÌ?

SCM Multi là hệ thống hoạt động độc lập, 1 dàn nóng có thể kết nối được tối đa 6 dàn lạnh giúp tiết kiệm không gian. Dãy công suất dàn nóng đa dạng với 8 loại. Có thể kết nối tổng công suất dàn lạnh từ 6.0 kW đến 19.5 kW.

+ Thích hợp cho căn hộ chung cư, biệt thự, khách sạn…

+ Có thể kết nối công suất lạnh lên đến 160%.

+ Lựa chọn được nhiều kiểu dàn lạnh và bộ điều khiển khác nhau.

+ Tiết kiệm không gian lắp đặt dàn nóng.

+ Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu hạng A về tiết kiệm năng lượng.

+ Ngoài ra điều khiển tắt mở và chế độ cài đặt riêng biệt cho từng dàn lạnh mang đến sự tiết kiệm điện năng cao nhất. SCM Multi có kiểu kết nối đường ống độc lập từ dàn nóng đến dàn lạnh.

Dàn Nóng Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 20.500BTU (SCM60ZM-S) giá tốt

+ Dàn lạnh đa dạng phù hợp với mọi không gian.

Dàn Nóng Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 20.500BTU (SCM60ZM-S) chất lượng

CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG SEER/SCOP CAO NHẤT

Dàn nóng được sử dụng máy nén công nghệ tiên tiến với điều khiển biến tầng mới (điều khiển Vector) và cấu hình cánh tản nhiệt dạng M mới làm cải thiện hiệu suất tối ưu hơn, hệ thống luồng phân phối khí tối ưu.

Dòng sản phẩm mới của Mitsubishi Heavy với hệ thống đa kết nối SCM40 – 125ZM-S đạt mức năng lượng cao nhất của SEER/SCOP trong lĩnh vực máy điều hòa không khí, với sự cải thiện cho cả dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa multi.

CHIỀU DÀI ĐƯỜNG ỐNG

Dàn Nóng Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 20.500BTU (SCM60ZM-S) chính hãng

Chiều dài đường ống ga và độ cao chênh lệch tối đa của "Dàn Nóng Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 20.500BTU (SCM60ZM-S)" đến 25m.

 

 

Dàn Nóng Mitsubishi Multi Inverter 2 Chiều 20.500BTU (SCM60ZM-S)

Có Thể Bạn Thích